top of page

Các dự án thiện nguyện

Nơi chia sẻ các dự án thiện nguyện của chúng tôi.

Bếp ăn Xích Lô Team

Thông tin bên dưới là của bếp ăn Xích Lô Team Mydu Ngo đã nấu ăn liên tục trong 2 tháng từ 31/5 đến 15/8/2021 và phân phối đến khắp các địa bàn TPHCM. Hiện tại (17/8/2021), ngân sách đã cạn kiệt.

Mình xin chia sẽ với những ai tin tưởng vào việc thiện , còn khả năng và mong muốn lang tỏa tình thương cho cuộc sống thêm ấm áp thì hãy góp 1 chút tấm lòng nhé❤️

“Như mọi người cũng đã biết, trong suốt thời gian giãn cách vừa qua, tính từ 31/5 đến nay đã hơn 2 tháng. Bếp ăn Xích Lô Team MyDu Ngo đã nấu và phát cơm từ thiện cho những người nghèo khổ có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid 19, các hộ dân trong những khu vực bị cách ly, các tuyến đầu như BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc, Bộ Y Tế , Các Y Bác Sĩ , Nhân Quân , và tiếp theo là các khu cách ly , những hộ dân nghèo khó...

THẾ NHƯNG, đợt dịch này lại diễn biến ngày càng phức tạp và nguy hiểm, khiến cho việc giãn cách XH cứ bị kéo dàiiiii liên tục. Điều mà Nhóm không muốn nhắc đến! Sớm muộn rồi cũng đã đến! Ngân quỹ của nhóm đã cạn…kiệt!

Ngoài việc nấu 4000 phần cơm chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Nhóm còn phát cả gạo, bánh, sữa, mì gói…và rau củ quả vào chủ nhật mỗi tuần.

Vậy nên, nhóm rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Quý Anh/Chị bạn hữu, các MTQ để nhóm có thể duy trì hoạt động thiện nguyện này.

Mọi sự đóng góp xin gửi về trưởng nhóm theo thông tin:

NGÔ MỸ DUNG

VIETCOMBANK - Tài khoản: 0511003883846

Nội dung: TÊN_ Ung ho gian cach xa hoi”

Facebook - Các hình ảnh hoạt động:

+ https://www.facebook.com/applengo

+ https://www.facebook.com/xichloquan1

Hình ảnh đính kèm là các hoạt động của nhóm.

https://www.thiennguyen.org/diễn-đàn/hoat-dong-thien-nguyen/bep-an-xich-lo-team

Chân thành cám ơn.

Hoạt động thiện nguyện

Trung tâm an sinh xã hội phường

Hiện nay tại 1 số phường trong thành phố đã thiết lập kênh an sinh xã hội. Kênh tiếp nhận sự trợ giúp từ mọi mạnh thường quân về các nhu yếu phẩm, sau đó phân phối đến các tổ dân phố, các khu trọ nghèo, khu cách ly và phong tỏa.


Bạn có thể liên hệ đến trưởng / phó trung tâm để gửi hàng, nhận hàng hỗ trợ, hoặc các vấn đề liên quan đến tiền trợ cấp mùa dịch, y tế, ...


Trong ảnh : hỗ trợ thịt tại 1 điểm của phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM.


Không gì là không thể ! Chỉ cần bạn alô, chúng tôi có đội ngũ tiếp nhận và phân phối hàng đến nơi khó khăn ngay trong 1 nốt nhạc !

Bấm vào đây xem chi tiết và liên hệ.


Hoạt động thiện nguyện
bottom of page